Thông báo mở lớp tiếng Nhật trình độ N5 miễn phí cho sinh viên

Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học thông báo đến sinh viên, viên chức Nhà trường về việc mở lớp tiếng Nhật trình độ N5 cụ thể như sau:

– Nội dung: Giảng dạy tiếng Nhật trình độ N5.

– Đối tượng đăng ký: Sinh viên và viên chức Nhà trường.

– Số lượng lớp dự kiến mở: 01 lớp.

– Học phí: Miễn phí đối với sinh viên thuộc các ngành: Khoa học máy tính; Khoa học dữ liệu; Hệ thống thông tin; Công nghệ thông tin; Kỹ thuật phần mềm; Kỹ thuật hệ thống công nghiệp; Quản lý công nghiệp; Logistics và quản lý chuỗi cung ứng; Quản lý xây dựng; Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng; Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử; Công nghệ kỹ thuật điện điện tử; Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa. Công ty Minh Tú sẽ thực hiện ưu tiên sinh viên đang học năm thứ 3, thứ 4 các ngành trên khi thực hiện xét duyệt đăng ký của sinh viên. Đối với sinh viên các ngành khác không thuộc đối tượng miễn phí, mức học phí áp dụng là 3.000.000 đồng/khóa/06 tháng.

– Khai giảng: dự kiến ngày 12/12/2023.

– Giờ học: Từ 18g00 đến 21g00 thứ 3, thứ 5 hàng tuần.

– Địa điểm tổ chức lớp học: Tại Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ.

– Giảng viên tham gia giảng dạy: Công ty Minh Tú.

– Thời gian đăng ký: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 12/12/2023.

– Địa điểm đăng ký: Tại Văn phòng Trung tâm Nhật ngữ Minh Tú hoặc qua liên kết: https://forms.gle/Mwy2GpsryJTquFab7

Xem chi tiết thông báo: Xem tại đây

You may also like...