Tăng cường hợp tác đào tạo tiếng Nhật giữa CTUT – Công ty Nhật ngữ Minh Tú

Chiều ngày 21/4/2022, TS. Hà Minh Tú – Giám đốc công ty Nhật ngữ Minh Tú đã có buổi gặp gỡ với NGND.PGS.TS Huỳnh Thanh Nhã – Hiệu trưởng trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ Cần Thơ và những Thầy Cô trong Ban Lãnh đạo Nhà trường.

Trong buổi gặp gỡ, Thầy Hiệu trưởng Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ Cần Thơ đánh giá cao về mối quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị trong nhiều năm qua. Thông qua những chương trình hợp tác này, sinh viên của trường đã được nâng cao trình độ tiếng Nhật, được định hướng nghề nghiệp và tiếp cận những thông tin cụ thể, chính xác nhất về cơ hội việc làm liên quan đến tiếng Nhật khi ra trường.

Về phía công ty, Nhật ngữ Minh Tú cam kết sẽ thúc đẩy hơn nữa vai trò cầu nối giữa Nhà trường với Nhật Bản trong các lĩnh vực: sử dụng nguồn nhân lực, giao lưu văn hóa và đào tạo tiếng Nhật cho CBNV và sinh viên của trường.

You may also like...