Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ làm việc với Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc

Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Thành phố Hồ Chí Minh đến thăm, làm việc với Nhà trường về các cơ hội hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, việc làm, kết nối với doanh nghiệp, du học,….thông tin đến sinh viên chương trình học bổng, văn hóa, giáo dục và các chương trình giao lưu ngắn hạn.

Ngày 05-4-2021, NGND.PGS.TS Huỳnh Thanh Nhã – Hiệu trưởng Nhà trường cùng TS. Đỗ Thị Tuyết Nhung – Chủ tịch Hội đồng trường đã chủ trì buổi tiếp và làm việc với Bà Âu Quý Hy – Bí thư Giáo dục Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại thành phố Hồ Chí Minh (VPKTVHĐB).

Cùng tham dự có Trợ lý giáo dục VPKTVH ĐB Lương Gia Văn cùng đại diện lãnh đạo các phòng Trung tâm của Đại học KTCN Cần Thơ (Phòng NCKH – HTQT – TTr – PC, Phòng Công tác Chính trị và Quản lý sinh viên, Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học).

Buổi làm việc kết thúc trong không khí hiểu biết, lãnh đạo hai bên ghi nhận những thiện ý và giao cho các bộ phận hữu quan tiếp tục nghiên cứu, phối hợp triển khai phù hợp với nhu cầu và lợi ích chung.

You may also like...